6 January 2020

Năm 2019 đã qua với những dấu ấn trên quê hương Bà Rịa - Vũng Tàu. Báo Bà Rịa - Vũng Tàu bình chọn 10 sự kiện nổi bật trong năm, ghi dấu những thành tựu trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội. Trong đó, Bệnh viện Bà Rịa lần đầu tiên triển khai thành công phẫu thuật ung thư thanh quản được bình chọn trong danh sách này.

Năm 2019, Bệnh viện Bà Rịa đã triển khai thành công kỹ thuật phẫu thuật ung thư thanh quản, do Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh) chuyển giao. Đây là lần đầu tiên bệnh viện đa khoa của tỉnh tiến hành một ca phẫu thuật kỹ thuật cao trong điều trị ung thư thanh quản.
Ngoài kỹ thuật điều trị nói trên, trong năm 2019, Bệnh viện Bà Rịa còn triển khai thành công kỹ thuật phẫu thuật ung thư vú (tháng 2/2019), triển khai liệu trình hóa trị cho bệnh nhân ung thư do Bệnh viện Chợ Rẫy chuyển giao. Nhờ đó, những bệnh nhân ung thư đang điều trị ở tuyến trên đã lựa chọn về Bệnh viện Bà Rịa tiếp tục điều trị.

Mời quý vị xem thông tin đầy đủ của Báo Bà Rịa - Vũng Tàu tại đường dẫn dưới đây:  http://www.baobariavungtau.com.vn/…/10-su-kien-noi-bat-cua…/