21 June 2020

Chiều tối 20/6, Ban Chỉ Đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 đã công bố bệnh nhân 333 được theo dõi và điều trị tại Khoa Nhiễm, Bệnh viện Bà Rịa khỏi bệnh.
Trong quá trình điều trị, bệnh nhân này được xét nghiệm 2 lần vào ngày 17/6 và 18/6, đều cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2 nên đủ điều kiện công bố khỏi bệnh.
Hiện tại, bệnh nhân 333 đã xuất viện và về nhà tiếp tục cách ly, theo dõi 14 ngày.

Bệnh nhân 333 là thuyền viên trên tàu Pacific Vũng Tàu, hoạt động tại Malaysia. Bệnh nhân được phát hiện nhiễm COVID-19 khi đang cách ly tập trung tại trụ sở Ban bảo vệ sức khỏe cán bộ tỉnh (cũ) tại TP. Bà Rịa.
Còn 7 bệnh nhân được phát hiện nhiễm COVID-19 vào ngày 18/6 khi đang cách ly tập trung tại Trường CĐ Quốc tế Vabis Hồng Lam, Phú Mỹ, hiện tiếp tục được theo dõi, điều trị tại Khoa Nhiễm, Bệnh viện Bà Rịa.