20 June 2019

Công đoàn ngành Y tế tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đóng góp 30 triệu “ươm mầm” Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh” do Liên đoàn Lao động tỉnh phát động.

Hưởng ứng phong trào nuôi heo đất “ươm mầm” Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh” năm 2019 do Liên đoàn Lao động tỉnh phát động. Sau 3 tháng triển khai (từ tháng 3/2019-6/2019) đến các công đoàn cơ sở trực thuộc, ngày 18/6, Công đoàn ngành Y tế tỉnh đã tiến hành khui heo đất trước sự chứng kiến của Ban Thường vụ Công đoàn ngành và Chủ tịch các công đoàn cơ sở.

Tổng số tiền thu được khoảng 30.000.000 đồng. Trong đó đóng góp nhiều nhất là Công đoàn cơ sở (CĐCS) bệnh viện Bà Rịa, nhì là CĐCS TTYT thành phố Vũng Tàu và thứ 3 là CĐCS TTYT huyện Châu Đức.

Bác sĩ Nguyễn Văn Thái - Chủ Tịch Công đoàn ngành Y tế đánh giá cao tinh thần hưởng ứng của toàn thể đoàn viên công đoàn ngành. Đồng thời bày tỏ quyết tâm duy trì và thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động này, vì Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh góp phần chăm lo, động viên, khuyến khích con em cán bộ công chức, viên chức, người lao động vượt khó học giỏi, thể hiện sự quan tâm thiết thực của tổ chức công đoàn đến đời sống của người lao động. (theo TTGDSK)

Một số hình ảnh của buổi khui heo đất tại công đoàn ngành Y tế tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu:

Bác sĩ Nguyễn Văn Thái - Chủ Tịch Công đoàn ngành Y tế khui heo đất

Tổng số tiền nuôi heo đất của công đoàn cơ sở Bệnh viện Bà Rịa hơn 21 triệu đồng (nộp về công đoàn Ngành 30%). Tổ công đoàn Khoa Khám bệnh và tổ công đoàn Khoa Cấp cứu tổng hợp có số tiền ủng hộ nhiều nhất.

Một số hình ảnh của buổi đập heo đất tại công đoàn cơ sở Bệnh viện Bà Rịa:

Tags: