16 July 2019

Nhân kỷ niệm 72 năm, ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), thực hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" và nhằm đẩy mạnh phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" chăm sóc sức khỏe bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công với đất nước trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Ngày 14-07 Bệnh viện Bà Rịa phối hợp với Công ty TNHH Hy Vọng lập kế hoạch tổ chức đợt khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho gia đình chính sách và người già neo đơn xã Long Mỹ, huyện Đất Đỏ.
Chương trình khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí là một trong những hoạt động thường xuyên của Bệnh viện Bà Rịa với mục đích giúp đỡ cho những người già neo đơn, gia đình chính sách tiếp cận các dịch vụ y tế, góp phần cải thiện sức khỏe cho người dân ở những vùng điều kiện kinh tế còn khó khăn. Chương trình kỳ này đã tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 lượt người tại trụ sở UBND xã Long Mỹ, huyện Đất Đỏ.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tags: