7 January 2017

Do không biết chai nước đựng hóa chất tẩy trắng mực, một tiểu thương uống liền bị ngất xỉu.

Ngày 1.9, chị Vũ Thị Hạnh (40 tuổi, ngụ P.Rạch Dừa, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu) vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Bà Rịa.

Anh Vũ Long Hải, chồng chị Hạnh cho biết, khoảng 15 giờ 30 ngày 31.8, chi Hạnh chở cá đến một chợ tạm ở P.10, TP.Vũng Tàu để bán.

Vì đang khát nước, chị Hạnh mở thùng đá dùng để ướp cá của mình ra thì thấy chai nước liền lấy uống.

Vừa uống được vài ngụm, chị Hạnh liền nôn ói và ngất tại chỗ. Nhiều tiểu thương khác phát hiện vụ việc liền đưa chị Hạnh đến bệnh viện cấp cứu.

Theo anh Hải, trong chai nước có chứa hóa chất dùng để tẩy trắng mực do một tiểu thương ngồi gần chỗ chị Hạnh bán bỏ vào thùng đá.

Trao đổi với Thanh Niên ngày 1.9, bác sĩ Bệnh viện Bà Rịa cho biết, khi nạn nhân vào viện nôn ói rất nhiều, khó thở, phù mặt.

Ngay sau đó, các bác sĩ đã nhanh cho xử lý truyền dịch, đặt nội khí quản… cho bệnh nhân.

Đến sáng 1.9, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch, có thể nói chuyện được.

Tags: