5 January 2019

Ngày 5-1-2019, Bệnh viện Bà Rịa phối hợp cùng UBND xã Tân Lâm (huyện Xuyên Mộc) và các mạnh thường quân, nhóm thiện nguyện xã Long Sơn, nhóm Vũng Tàu G7 mở rộng tổ chức chương trình thăm, tặng quà cho hơn 200 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Mỗi phần quà gồm: gạo, nước tương, đường, bột ngọt, mì tôm, các nhu yếu phẩm cần thiết khác... được trao tận tay cho người nghèo, trẻ em khuyết tật, mồ côi, đối tượng bảo trợ xã hội, người gia neo đơn trên địa bàn xã. Tổng kinh phí thực hiện là 50 triệu đồng do Bệnh viện Bà Rịa vận động các mạnh thường quân, nhóm thiện nguyện tài trợ.

Niềm vui của người dân xã Tân Lâm (huyện Xuyên Mộc) khi nhận những phần quà của Ban Tổ chức trao tặng

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm chung tay góp sức vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho những hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa của tỉnh BR-VT.

Một số hình ảnh tại chương trình thăm, tặng quà:

Đại diện các mạnh thường quân, nhóm thiện nguyện tặng quà cho người dân xã Tân Lâm (huyện Xuyên Mộc)

Lực lượng dân quân xã Tân Lâm (huyện Xuyên Mộc) hỗ trợ người cao tuổi nhận quà tại chương trình

Tags: