29 December 2023

Nhằm củng cố kiến thức trong công tác chăm sóc người bệnh và nâng cao kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử cho Đội ngũ Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên, dược sỹ trong bệnh viện.

Ngày 27/12/2023, Bệnh viện Bà Rịa tổ chức Hội thi tay nghề cho Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên, Dược sỹ có thời gian công tác tại bệnh viện dưới 5 năm. Hình thức thi lý thuyết bao gồm các nội dung: Quy tắc ứng xử, Điều dưỡng cơ bản, Kiểm soát nhiễm khuẩn và chuyên môn theo từng chuyên ngành.

Tại Hôi thi, BS CKII Dương Thanh – Giám đốc bệnh viện, trưởng Ban tổ chức hội thi đã nêu rõ tầm quan trọng của đội ngũ Điều dưỡng trong công tác khám, chữa bệnh, người Điều dưỡng phải không ngừng học hỏi, cập nhật những kiến thức mới, nâng cao chuyên môn nhằm phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn.

Một số hình ảnh trong Hội thi