10 March 2023

Chiều ngày 09/3/2023, bệnh viện Bà Rịa tổ chức hội thảo khoa học với nội dung "Dinh dưỡng và Ngoại khoa".

Chủ trì buổi hội thảo là BS.CKII. Dương Thanh - Giám đốc bệnh viện Bà Rịa.Báo cáo viên là PGS.TS.BS. Lâm Việt Trung - Phó Giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy, TS.BS. Lưu Ngân Tâm - Trưởng khoa Dinh dưỡng bệnh viện Chợ Rẫy và BS.CKI.ĐInh Thành Đô - Khoa Ngoại tổng hợp bệnh viện Bà Rịa.

Buổi hội thảo được diễn ra trực tiếp tại hội trường bệnh viện Bà Rịa với sự tham gia của hơn 100 bác sĩ, điều dưỡng đang công tác tại bệnh viện và gần 200 y bác sĩ, điều dưỡng đang công tác tại các bệnh viện trên toàn quốc tham dự trực tuyến.

BS.CKII.Dương Thanh - Giám đốc bệnh viện Bà Rịa phát biểu khai mạc

Các bác sĩ, điều dưỡng tham dự hội thảo

PGS.TS.BS.Lâm Việt Trung

Bệnh viện Bà Rịa tặng quà cho các báo cáo viên

Qua buổi hội thảo, các bác sĩ và điều dưỡng đã được cập nhật thêm kiến thức về dinh dưỡng trong điều trị ngoại khoa, giúp các bác sĩ kết hợp chặt chẽ giữa dinh dưỡng và điều trị.