24 June 2019

Các nhà hảo tâm đã hỗ trợ hơn nửa tỉ đồng gây quỹ đặt stent cho bệnh nhân nghèo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tại giải quần vợt do Báo Thanh Niên phối hợp cùng Bệnh viện Bà Rịa tổ chức.

Tối 21.6, tại cụm thi đấu 9 sân Tân Phước Thịnh, TP. Vũng Tàu, giải quần vợt tranh cúp Hưng Thịnh gây quỹ đặt stent cho bệnh nhân nghèo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do Báo Thanh Niên phối hợp cùng Bệnh viện Bà Rịa tổ chức đã kết thúc.
Giải quần vợt đã diễn ra tốt đẹp
Giải nhất thuộc về đội đến từ văn phòng UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, liên quân Huyện ủy Long Điền - công ty điện lực TP. Bà Rịa đạt giải nhì. Đồng hạng 3 thuộc về 2 đội đến từ Báo Thanh Niên.
Nhân dịp này, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu hỗ trợ Bệnh viện Bà Rịa 4 stent trị giá 160 triệu đồng.
Ông Nguyễn Văn Hương - Giám đốc Bệnh viện Bà Rịa trao thư cảm ơn cho các công ty hỗ trợ stent

Công ty TNHH Khang Linh, Công ty CP Thanh Bình Phú Mỹ, Công ty TNHH Xây dựng Đông Nam, Công ty CP Xây dựng và phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Công ty TNHH Xây dựng - thương mại Lang Phong, Công ty TNHH Đại Phước, Movenpick Hotels & Resorts, UBND TP.Vũng Tàu hỗ trợ từ 1 - 2 stent, với tổng trị giá 385 triệu đồng.
Ngoài ra, thông qua Báo Thanh Niên, Quỹ chung một tấm lòng của CLB phóng viên thường trú tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ủng hộ 60 triệu đồng đề xây nhà đại đoàn kết cho một hộ dân tại xã Xà Bang (huyện Châu Đức).
Phát biểu kết thúc giải, bác sĩ Nguyễn Văn Hương, Giám đốc Bệnh viện Bà Rịa cảm ơn Báo Thanh Niên đã phối hợp đơn vị tổ chức thành công giải quần vợt gây quỹ đặt stent. Ông Hương cho hay, bệnh nhân nghèo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu hiện nay rất nhiều, nhất là những trường hợp bị bệnh tim cần can thiệp mạch vành. Mỗi ca đặt stent có chi phí từ 60 - 70 triệu đồng là quá lớn đối với các bệnh nhân nghèo. “Có quỹ đặt stent này, người nghèo sẽ bớt được gánh nặng trước mắt và nhiều người được cứu chữa kịp thời”, bác sĩ Hương chia sẻ.
Ông Nguyễn Văn Trình (thứ 2 từ bên trái sang), Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giao lưu thi đấu với các VĐV
Ông Vũ Hồng Thuấn (ảnh trên), Phó CT UBND TP.Vũng Tàu và ông Nguyễn Xuân Đức, Trưởng VP Báo Thanh Niên khu vực Đông Nam bộ (bìa phải) trao giải cho các vận động viên
Theo Báo thanh niên

Tags: