9 March 2023

Chiều ngày 08/3/2023, Công đoàn bệnh viện Bà Rịa tổ chức họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, hưởng ứng "Tuần lễ Ao dài", kỷ niệm 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 10 năm Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2023.

Tham dự buổi hợp mặt có đại diện Công đoàn ngành Y tế, đại diện Ban nữ công công đoàn ngành.

Tặng hoa chúc mừng đại điện Công đoàn ngành và Ban nữ công công đoàn ngành

Buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng của người Phụ nữ Việt Nam, góp phần bảo vệ, giữ gìn và phát huy bản sắc dân tộc, nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài truyền thống trong đời sống văn hóa, xã hội của dân tộc Việt Nam, Đây cũng là dịp thắt chặt tình đoàn kết của nữ công nhân viên chức người lao động đang làm việc tại bệnh viện Bà Rịa. Qua buổi buổi họp mặt, BGĐ, BCH Công đoàn đã thăm hỏi động viên và trao tặng những phần quà cho nữ công nhân viên chức người lao động bệnh viện có hoàn cảnh khó khăn.

BGĐ tặng hoa cho nữ công đoàn viên

Ban nữ công tặng quà nữ công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi họp mặt:

BCH công đoàn bệnh viện hát tặng họp mặt

Nữ công đoàn viên hát tặng họp mặt

Chụp hình lưu niệm tại họp mặt