17 June 2019

Ngày 15-06, Báo Thanh niên phối hợp cùng Bệnh viện Bà Rịa trao tặng căn nhà đại đoàn kết cho hộ bà Nguyễn Thị Hải (ngụ xã Tân Hưng, TP.Bà Rịa).

Căn nhà trị giá hơn 100 triệu đồng do cán bộ, công nhân viên Bệnh viện Bà Rịa và mạnh thường quân hỗ trợ. Bác sĩ Nguyễn Văn Hương, Giám đốc Bệnh viện Bà Rịa, cho hay qua Báo Thanh Niên và chính quyền địa phương, biết hoàn cảnh gia đình bà Hải khó khăn nên cán bộ, công nhân viên của đơn vị đã cùng chung tay hỗ trợ một phần kinh phí cho mẹ con bà Hải xây nhà.
Liên tục trong 4 năm qua, Bệnh viện Bà Rịa cùng Báo Thanh Niên đã trao 4 căn nhà đại đoàn kết cho những trường hợp khó khăn trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Trong thời gian tới, Bệnh viện Bà Rịa sẽ tiếp tục đồng hành cùng Báo Thanh Niên trao những căn nhà đại đoàn kết khác cho người nghèo không chỉ tại Bà Rịa-Vũng Tàu mà còn tại nhiều địa phương khác...
Theo Báo Thanh niên

Tags: