20 December 2018

Trước đây, bệnh nhân bị chấn thương khớp gối cần can thiệp bằng phẫu thuật nội soi để xử trí thương tổn chỉ được điều trị thành công tại các bênh viện Trung ương. Kể từ năm 2015, Bệnh viện Bà Rịa được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ của Khoa chấn thương chỉnh hình giàu kinh nghiệm, kỹ năng cao đã tiếp nhận và triển khai thành công kỹ thuật phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng chéo trước khớp gối bằng gân tự thân. Kỹ thuật phức tạp trong phẫu thuật chân thương chỉnh hình hiện nay đã được thực hiện thường quy tại Bệnh viện Bà Rịa.

Bài viết "Ứng dụng phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng chéo trước khớp gối bằng gân tự thân" đăng trên Bản tin Sức khỏe tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu số 152(2018).