8 November 2018
Thời gian vừa qua, Bệnh viện Bà Rịa đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các đơn vị, công ty đóng trên địa bàn tỉnh trong công tác kiểm tra sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công nhân viên.
 
Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trong tỉnh, với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết, cùng trang thiết bị y tế hiện đại và kỹ thuật tiên tiến, Bệnh viện Bà Rịa đã tạo được vị thế trong lĩnh vực y tế và góp phần chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tỉnh nhà. Hiện tại Bệnh viện Bà Rịa đã triển khai gói sản phẩm “Khám sức khỏe dịch vụ”, đây cũng là một trong những hoạt động thường xuyên của phòng Công Tác Xã Hội – Bệnh viện Bà Rịa.
 
Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm lo sức khỏe cho Cán bộ nhân viên – người lao động của các đơn vị, công ty, Bệnh viện Bà Rịa đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ kiểm tra sức khỏe định kỳ cũng như xây dựng các chính sách ưu đãi nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các đơn vị, công ty để có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ.
 
Các bước để thực hiện hợp đồng gói KSK với các đơn vị như sau:
  1. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ KSK, công ty ABC sẽ liên hệ, trao đổi với phòng Công Tác Xã Hội và được cung cấp bảng giá một số hạng mục KSK theo đúng nội dung Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 02/6/2014 của BYT về việc dẫn hướng khám sức khỏe.
  2. Công ty ABC tự tham khảo và lựa chọn gói KSK phù hợp với đơn vị mình (nếu cần thiết có thể nhờ phòng Công Tác Xã Hội hỗ trợ tư vấn), hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng gói sản phẩm “Khám sức khỏe dịch vụ”.
  3. Sau khi đã ký hợp đồng xong, phòng Công Tác Xã Hội sẽ hỗ trợ, hướng dẫn cho nhân viên công ty ABC đi KSK tại bệnh viện (có thể chọn ngày phù hợp cho cả 02 đơn vị để khám tập trung, thuận lợi về mặt thời gian và chi phí tổ chức).
  4. Kết thúc đợt KSK cho nhân viên, phòng Công Tác Xã Hội tiếp tục hỗ trợ công ty ABC trong việc làm thủ tục thanh lý hợp đồng KSK.
Thông tin liên lạc khi các đơn vị có nhu cầu KSK xin vui lòng liên hệ:
  • Phòng Công Tác Xã Hội – Bệnh viện Bà Rịa
  • Địa chỉ: 686, Võ Văn Kiệt, phường Long Tâm, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
  • SĐT: 02543.731338
 
Một số hình ảnh hoạt động KSK tại Bệnh viện Bà Rịa
 
Phòng khám Mắt - Bệnh viện Bà Rịa
 
Phòng khám RHM - Bệnh viện Bà Rịa
 
Chụp phim XQ tại khoa CĐHA - Bệnh viện Bà Rịa
 
Lấy máu tại khoa Xét Nghiệm - Bệnh viện Bà Rịa