Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng giữ vai trò quan trọng trong quá trình điều trị cho người bệnh phục hồi lại các chức năng do các bệnh lý gây ra như tai biến mạch máu não, gãy xương chân, xương tay sau phẫu thuật và một số bệnh lý liên quan đến thần kinh. Từ đó giúp người bệnh hòa nhập với cuộc sống, không trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Ban giám đốc Bệnh viện Bà Rịa xin cảm ơn Hợp doanh Đường ống khí Nam Côn Sơn đã tài trợ trang thiết bị y tế gồm: máy siêu âm tim, máy monitor sản khoa, bộ dụng cụ mổ bắt con với tổng số tiền 3.988.463.100 đồng (Ba  tỷ, chín  trăm tám mươi tám  triệu, bốn trăm sáu mươi ba nghìn một trăm đồng).

Nhằm cập nhật và nâng cao kiến thức về chuyên môn cho các bác sĩ tại bệnh viện cũng như các bác sĩ đang công tác tại các đơn vị y tế trong tỉnh vấn đề tối ưu hóa điều trị Insulin ở bệnh nhân Đái tháo đường tuýp 2, ngày 06/11/2020 Bệnh viện Bà Rịa phối hợp với công ty Sanofi tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn chuyên đề: Tối ưu hóa điều trị Insulin ở bệnh nhân Đái tháo đường tuýp 2 thu hút sự tham gia hơn 200 bác sỹ tại các cơ sở y tế trên toàn tỉnh.

Nhân viên y tế là một trong số các nhóm đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cúm cao nhất do thường xuyên tiếp xúc với bệnh nhân mắc bệnh cúm và cũng là một trong những mắt xích liên quan đến việc lây truyền vi rút cúm sang nhóm bệnh nhân được họ chăm sóc và điều trị.

Trang