Bệnh viện Bà Rịa kính mời các Quý nhà thầu cung cấp (sau đây gọi là Nhà thầu) có đủ kinh nghiệm và năng lực thực hiện gói thầu thuê dịch vụ cắt tỉa chậu cây kiểng, cây xanh bóng mát, thảm cỏ sân vườn xung quanh bệnh viện dưới đây vui lòng gửi hồ sơ chào giá về Bệnh viện, cụ thể như sau:

Bệnh viện Bà Rịa kính mời các Quý nhà thầu cung cấp (sau đây gọi là Nhà thầu) có đủ kinh nghiệm và năng lực thực hiện gói thầu mua tạp dề y tế vui lòng gửi hồ sơ chào giá về Bệnh viện, cụ thể như sau:

1. Tên dự toán: Mua tạp dề y tế cho khoa Phụ Sản năm 2024

2. Nội dung chào giá: Theo danh mục đính kèm.

3. Thời gian thực hiện hợp đồng: 30 ngày kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

Kính gửi: Quý nhà cung cấp

Bệnh viện Bà Rịa đang xây dựng kế hoạch mua thuốc cấp cứu năm 2024- lần 1. Để có căn cứ mua sắm, Bệnh viện Bà Rịa kính mời các đơn vị sản xuất, kinh doanh có đủ năng lực và kinh nghiệm cung cấp thuốc cấp cứu năm 2024- lần 1 vui lòng gửi hồ sơ chào giá cho bệnh viện theo nội dung cụ thể như sau:

Tên dự toán: Mua thuốc cấp cứu năm 2024- lần 1. Phạm vi cung cấp:

STT

Bệnh viện Bà Rịa kính mời các Quý nhà thầu cung cấp (sau đây gọi là Nhà thầu) có đủ kinh nghiệm và năng lực thực hiện gói bảo trì hệ thống Xử lý nước thải trong 01 tháng dưới đây vui lòng gửi hồ sơ chào giá (theo danh mục) về Bệnh viện, cụ thể như sau:

Bệnh viện Bà Rịa kính mời các Quý nhà thầu cung cấp (sau đây gọi là Nhà thầu) có đủ kinh nghiệm và năng lực thực hiện gói thầu in ấn phẩm sử dụng cho hoạt động tiêm chủng mở rộng vui lòng gửi hồ sơ chào giá về Bệnh viện, cụ thể như sau:

1. Tên dự toán: in ấn phẩm sử dụng cho hoạt động tiêm chủng mở rộng.

2. Nội dung chào giá: Theo danh mục đính kèm.

3. Thời gian thực hiện hợp đồng: 30 ngày kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

Bệnh viện Bà Rịa kính mời Quý Công ty, Đơn vị có đủ kinh nghiệm và năng lực thực hiện mua sắm thiệt bị cho hệ thống kỹ thuật tại Bệnh viện Bà Rịa năm 2024, vui lòng gửi hồ sơ chào giá về Bệnh viện, cụ thể như sau:

1. Tên dự toán: Mua sắm thiệt bị cho hệ thống kỹ thuật năm 2024.

2. Nội dung chào giá: Theo danh mục đính kèm.

3. Địa điểm thực hiện: Bệnh viện Bà Rịa, số 686 Võ Văn Kiệt, Phường Long Tâm, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bệnh viện Bà Rịa kính mời Qúy Đơn vị Thẩm định giá tại Việt Nam (sau đây gọi là nhà thầu) có đủ kinh nghiệm và năng lực thực hiện Thẩm định giá các hàng hóa thuộc dự toán Mua bộ đón bé chào đời năm 2024 vui lòng gửi hồ sơ chào giá về Bệnh viện, cụ thể như sau:

1. Tên dự toán: Mua bộ đón bé chào đời năm 2024

2. Danh mục đề nghị Thẩm định giá: theo danh mục đính kèm.

Bệnh viện Bà Rịa kính mời các Quý nhà thầu cung cấp (sau đây gọi là Nhà thầu) có đủ kinh nghiệm và năng lực thực hiện gói thầu mua bộ đón bé chào đời năm 2024 dưới đây vui lòng gửi hồ sơ chào giá về Bệnh viện, cụ thể như sau:

1. Tên dự toán: Mua bộ đón bé chào đời năm 2024.

2. Nội dung chào giá: Theo danh mục đính kèm

3. Thời gian thực hiện hợp đồng: 12 tháng kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

4. Loại hợp đồng: Trọn gói.

Bệnh viện Bà Rịa kính mời các Quý nhà thầu cung cấp (sau đây gọi là Nhà thầu) có đủ kinh nghiệm và năng lực thực hiện gói thầu vệ sinh, súc rửa dàn ngưng hệ thống máy lạnh chiller dưới đây vui lòng gửi hồ sơ chào giá (theo danh mục) về Bệnh viện, cụ thể như sau:

Bệnh viện Bà Rịa có nhu cầu thực hiện Thẩm định giá các hàng hóa thuộc dự toán Mua sắm phụ kiện nuôi ăn tiêu hóa năm 2024 với nội dung cụ thể như sau:

Trang