Diễn đàn Quản lý Chất lượng và An toàn Người bệnh lần thứ ba này được tổ chức ở miền Nam Việt Nam. Bệnh viện Bà Rịa, Bệnh viện Hùng Vương, và Bệnh viện Quận Thủ Đức sẽ cho chúng ta một cơ hội thảo luận về thực tiễn chất lượng và an toàn trong chăm sóc y tế ở Việt Nam.

Bảng điểm kiểm tra chất lượng năm 2016

— VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN BỘ Y TẾ —                Vì đã có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong thực hiện công tác Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh; xây dựng cơ sở y tế xanh sạch đẹp; Đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh

  • Trang thiết bị y tế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Bệnh viện được tổ chức DNV đánh giá và cấp giấy chính thức công nhận bệnh viện đạt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 vào năm 2003.(bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam đạt chuẩn này).

“Chúng tôi tin tưởng tất cả sai sót, sự cố đều có thể được phòng ngừa và được kiểm soát cùng với sự giúp sức của các bạn. Do đó, chúng tôi mong sẽ không có sai lầm gây hại cho người bệnh và chất lượng chăm sóc sức khỏe của Bệnh viện Bà Rịa sẽ ngày càng tốt hơn.”

  • Chúng tôi có cơ sở vật chất tốt, máy móc hiện đại, ban lãnh đạo bản lĩnh, tâm huyết và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn giỏi đủ điều kiện để cung cấp đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất có thể.
  • Với phương châm "Lấy người bệnh làm trung tâm", chúng tôi sử dụng mọi nguồn lực hiện có của bệnh viện đáp ứng mọi kỳ vọng của người bệnh.