8 September 2020

Người bệnh Lê Thanh Ngạn điều trị nội trú tại Khoa Ngoại tổng hợp, thực hiện tán sỏi ngày 28/7/2020.

Người bệnh gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Đông và ê kíp thực hiện tán sỏi:
Kính Gửi: Ban Lãnh Đạo Bệnh Viện Bà Rịa,

Tôi tên là: Lê Thanh Ngạn là bệnh nhân đã được điều trị tại phòng 9.01 khoa Ngoại Tổng Hợp bệnh viện Bà Rịa từ ngày 28/07/2020 đến ngày 01/08/2020 với chẩn đoán sỏi niệu quản trái.
Trước tiên cho tôi được gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe tốt đẹp nhất đến bác sĩ Hùng trưởng khoa và toàn thể các y bác sĩ, hộ lý đã điều trị, chăm sóc, hỗ trợ tôi trong suốt thời gian tôi nằm điều trị tại khoa Ngoại Tổng Hợp.
Nhân tiện cũng cho tôi được gửi lời cảm ơn đến kíp tán sỏi của tôi ngày 28/07 trong đó có anh Phụng, chị Đào, chị Phượng.
Đặc biệt cho tôi gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến bác sĩ Đông chuyên khoa niệu, người đã trực tiếp khám và tán sỏi thành công cho tôi. Tôi đánh giá rất cao chuyên môn của bác sĩ Đông, ngoài ra bác còn là người rất tâm huyết và tận tâm với bệnh nhân.
Trong đợt khám sức khỏe hàng năm vừa qua tại cơ quan tôi, các bác sĩ đã phát hiện tôi bị sỏi niệu quản trái( 1/3 trên). Tôi đã lên bệnh viện Bình Dân khám, được bác sĩ bệnh viện Bình Dân giải thích chỉ định mổ( bác sĩ bệnh viện Bình Dân nói đây là biện pháp duy nhất vì sỏi to và nằm ở vị trí cao và khó nên không thể tán được)
Do gia đình tôi neo người, con thì còn nhỏ nên tôi quyết định về bệnh viện Bà Rịa mổ cho gần nhà, tiện người nhà chăm sóc mặc dù người nhà, hầu hết bạn bè, đồng nghiệp khuyên tôi lên Sài Gòn mổ.
Về bệnh viện Bà Rịa được bác sĩ Đông khám mặt khác bác cũng lắng nghe và hiểu được những lo lắng của tôi khi phải đối mặt với những vết mổ đau đớn nên bác đã động viên và an ủi và đưa ra phương pháp tán sỏi nội soi ngược dòng bằng tia Laser.
Vì bác sĩ bệnh viện Bình Dân khẳng định không còn phương pháp nào khác ngoài mổ nên ban đầu bác sĩ Đông nói tôi cũng hoài nghi. Sau khi nghe bác giải thích và kể cho tôi nghe một số trường hợp có sỏi phức tạp nhưng đã thành công nên tôi hoàn toàn tin tưởng vào chuyên môn của bác sĩ Đông.
Nay bệnh của tôi đã được bác sĩ Đông thực hiện tán sỏi thành công, tôi thực rất vui và vô cùng biết ơn bác, trước ca của tôi bác cũng đã tán thành công một ca khác cũng rất khó nên tôi đánh giá chuyên môn của bác sĩ rất giỏi.
Qua đây tôi kính mong Ban Lãnh Đạo bệnh viện Bà Rịa ghi nhận những cố gắng, nỗ lực và thành công của bác sĩ Đông, luôn tạo điều kiện cho bác Đông trong công tác và bồi dưỡng nâng cao chuyên môn để có một bác sĩ Niệu ngày càng giỏi và hoàn hảo để bệnh viện Bà Rịa luôn được bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.
Là một nhân viên y tế đã từng làm việc tại bệnh viện Bà Rịa, nhưng trong giây phút này với tư cách là một bệnh nhân. Tôi được điều trị, chăm sóc và trải nghiệm tại đây thực sự tôi rất tự hào với những thành tựu mà bệnh viện Bà Rịa đã đạt được.
Tôi sẽ giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp của tôi về bệnh viện Bà Rịa, đặc biệt là bác sĩ Đông chuyên khoa tiết niệu.
Một lần nữa cho tôi xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh Đạo bệnh viện Bà Rịa, y bác sĩ khoa Ngoại Tổng Hợp, ê kíp tán sỏi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành nhất.

Thanks & best regards, 
Lê Thanh Ngạn

 

Đính kèm: