24 September 2020

Nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên, dược sỹ củng cố lại kiến thức và nâng cao kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử trong bệnh viện, đồng thời nâng cao chất lượng trong khám chữa bệnh, mang đến sự hài lòng tốt nhất cho người người bệnh, ngày 24-9 Bệnh viện Bà Rịa tổ chức thi tay nghề điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên, dược sỹ trung học năm 2020.

Đối tượng dự thi là tất cả điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên, dược sỹ trung học có thời gian công tác dưới 5 năm được kiểm tra các quy trình kỹ thuật chăm sóc người bệnh theo chuyên khoa. Sau phần thi lý thuyết, Ban tổ chức sẽ chọn ra 10 điều dưỡng, nữ hộ sinh có số điểm cao nhất dự thi ứng xử bệnh viện.

Cuộc thi đảm bảo nghiêm túc, khách quan, công bằng và đúng theo quy định; qua cuộc thi này phần nào đánh giá thực chất về trình độ đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên, dược sỹ trong bệnh viện, từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng phù hợp đồng thời phát động và duy trì phong trào thi đua tại bệnh viện.