16 October 2024

Chiều ngày 16/10/2024, đoàn công tác của bệnh viện Chợ Rẫy do ThS Võ Thị Hồng Thoa – Phó khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện Chợ Rẫy làm trưởng đoàn và ThS. BS Đàm Duy Lâm – Quản lý dự án The Beth Israel Deaconess Medical Center (BIDMC), đã đến làm việc với bệnh viện Bà Rịa về nội dung chia sẽ thực hành tốt nhất về Kiểm soát nhiễm khuẩn và Quản lý sử dụng kháng sinh.

Tiếp đoàn bệnh viện Chợ Rẫy và Tổ chức BIDMC có BS CKI Tạ Anh Tuấn – Phó Giám đốc bệnh viện Bà Rịa cùng các BS, Điều dưỡng trưởng các khoa HSTC-CĐ, Truyền nhiễm, Nhi và khoa Xét nghiệm.

Tại buổi làm việc, đoàn đã thảo luận và đánh giá thực trạng về thực hành kiểm soát nhiễm khuẩn, đồng thời hỗ trợ và chia sẽ kinh nghiệm về thực hành tốt nhất kiểm soát nhiễm khuẩn và quản lý sử dụng kháng sinh tại bệnh viện Bà Rịa.

Kết thúc buổi làm việc, BS CKI Tạ Anh Tuấn – Phó Giám đốc bệnh viện Bà Rịa đã gửi lời cảm ơn sự hợp tác của Ban Giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy và Tổ chức BIDMC trong thời gian vừa qua.