11 October 2024

Ngày 11/10/2024, Bệnh viện Bà Rịa phối hợp với Công an phường Long Tâm, thành phố Bà Rịa tổ chức diễn tập phản ứng nhanh xử lý tình huống gây rối trật tự tại khoa Cấp cứu bệnh viện Bà Rịa.

Buổi diễn tập nhằm mục đích kích hoạt phối hợp phản ứng nhanh giữa lực lượng bảo vệ bệnh viện Bà Rịa và Công an phường Long Tâm trong công tác giữ gìn an ninh trật tự bệnh viện, đồng thời rà soát, đánh giá để có những điều chỉnh, khắc phục kịp thời những hạn chế, thiếu sót nếu có.

Việc diễn tập phản ứng nhanh, đối phó, xử lý kịp thời những tình huống gây rối mất an ninh trật tự tại bệnh viện trong thời điểm hiện nay là hết sức cần thiết trong bối cảnh ngày càng gia tăng số vụ việc gây rối tại các cơ sở y tế. Khi an ninh trật tự trong bệnh viện được đảm bảo an toàn sẽ giúp nhân viên y tế và người bệnh an tâm khám bệnh, chữa bệnh.

Một số hình ảnh buổi diễn tập: