27 February 2019

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Lương y như từ mẫu”, BS CK1 Tạ Anh Tuấn – Trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện Bà Rịa luôn là tấm gương tận tụy, hết lòng với người bệnh, không ngừng nỗ lực học tập để trở thành một bác sĩ được người bệnh tin yêu, được đồng nghiệp quý mến.

25 công tác trong ngành y, hơn 10 năm làm nhiệm vụ quản lý và điều trị tại Khoa Cấp cứu; “Đến chăm sóc tận tình, về dặn dò kỹ lưỡng” xem người bệnh là người thân, tận tình điều trị là phương châm mà bác sĩ Tạ Anh Tuấn đề ra cho bản thân và đồng nghiệp.

Hằng ngày Bệnh viện Bà Rịa có hằng trăm người bệnh đến khám, cấp cứu và điều trị. Tuy áp lực công việc rất lớn, nhưng với cái tâm người thầy thuốc, bác sĩ Tuấn luôn ân cần, động viên, chia sẻ giúp nhiều bệnh nhân qua cơn nguy kịch.

T
ình yêu nghề, sự tận tụy trong công việc của bác sĩ Tuấn đã truyền lửa cho nhiều đồng nghiệp của anh trong khoa Cấp cứu cũng như cán bộ, viên chức trong toàn Bệnh viện. Đối với bệnh nhân thì ân cần chu đáo, đối với đồng nghiệp thì tương trợ hết mình.

Tấm gương tận tâm, tận lực của bác sĩ Tạ Anh Tuấn là minh chứng tốt đẹp trong ngày Thầy Thuốc Việt Nam.

Kính mời Quý vị vào đường dẫn bên dưới để xem đầy đủ thông tin bài phóng sự của Báo Bà Rịa- Vũng Tàu: