10 December 2018

Với tình trạng quá tải ở một số Bệnh viện, áp lực công việc nặng nề đối với người thầy thuốc, việc tham gia của các nhân viên CTXH sẽ góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân. Vì vậy bộ phận CTXH trong các Bệnh viện rất cần thiết, góp phần cho bệnh nhân được hưởng những dịch vụ y tế chất lượng, chia sẻ và đồng cảm cùng họ vượt qua trở ngại, chiến thắng bệnh tật, giúp cho mối quan hệ giữa nhân viên y tế và người bệnh, thân nhân người bệnh tốt hơn. Đây là một bước phát triển mới trong công tác chăm sóc và phục vụ người bệnh...

Bài viết 'Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Bà Rịa: Cầu nối hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với các bệnh nhân nghèo' đăng trên Bản tin Sức khỏe tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu số 151(2018).

Tags: