26 December 2018

Ngày 26-12-2018, Bệnh viện Bà Rịa đã tổ chức buổi chia tay 2 cán bộ về hưu là Lê Thị Liệu (khoa Nội TMLH) và Nguyễn Thị Úy (Khoa YDCT).

BS. CK1 Nguyễn Thị Uyên Chi -Trưởng khoa Y dược cổ truyền ghi nhận chị Úy trong suốt thời gian làm việc tại khoa dù ở vị trí nào cũng hoàn thành rất tốt không để xảy ra sơ xuất nào.

“Còn chị Liệu thì rất năng động, hòa đồng, làm việc có trách nhiệm, hướng dẫn động viên người bệnh rất thân tình”. BS. CK2 Nguyễn Đức Hiền - Trưởng khoa Nội TMLH thổ lộ.

Chị Liệu và chị Úy cảm ơn ban lãnh đạo bệnh viện đã quan tâm đến công việc cũng như đời sống trong suốt quá trình công tác tại bệnh viện.

Buổi lễ kết thúc trong không khí quyến luyến, đầy tình cảm phút chia tay của lãnh đạo, cán bộ; BS.CK2 Nguyễn Văn Hương - Giám đốc bệnh viện Bà Rịa tri ân những đóng góp tích cực và lâu dài cho bệnh viện của 2 cán bộ hưu trí. Thay mặt Bệnh viện chúc 2 chị nghỉ hưu vui vẻ, hạnh phúc cùng gia đình và tiếp tục có những đóng góp cho xã hội.