23 August 2020

Bệnh viện Bà Rịa trân trọng cảm ơn Công ty CP Phát triển Nhà BR-VT(Hodeco) và Công ty TNHH MTV Lan Anh đã hỗ trợ Bệnh viện Bà Rịa trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Cụ thể:

Công ty CP Phát triển nhà BR-VT(Hodeco) trao tặng 200 triệu đồng để mua trang thiết bị y tế phòng chống dịch COVID-19.

Công ty TNHH MTV Lan Anh trao tặng 100 triệu đồng cho đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Bà Rịa; 1 máy ATM phát khẩu trang tự động cùng 12.500 khẩu trang y tế dành cho người bệnh và người nhà người bệnh của Bệnh viện Bà Rịa (trị giá 50 triệu đồng).

Bác sĩ Nguyễn Văn Thanh, Phó Giám đốc Bệnh viện Bà Rịa thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm, hỗ trợ của các doanh nghiệp trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Bệnh viện Bà Rịa cam kết sử dụng nguồn tiền và thiết bị được hỗ trợ đúng mục đích, đúng đối tượng.

Công ty TNHH MTV Lan Anh trao tặng 1 máy ATM phát khẩu trang tự động cùng 12.500 khẩu trang y tế dành cho người bệnh và người nhà người bệnh của Bệnh viện Bà Rịa

Tags: