17 November 2023

    Sáng 17/11, Công ty CP thực phẩm dinh dưỡng Nutifood trao tặng 30 máy lọc nước (tổng trị giá 246 triệu đồng) cho Bệnh viện Bà Rịa.

Bà Trần Thị Lệ, Tổng Giám đốc, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP thực phẩm dinh dưỡng Nutifood trao bảng tượng trưng 30 máy lọc nước cho Bệnh viện Bà Rịa.

    Các máy lọc nước này có chức năng tạo nước nóng, nước lạnh, nước nguội. Bệnh viện Bà Rịa sẽ bố trí máy lọc nước tại các khoa, phòng, giúp bệnh nhân, người thân đang điều trị cũng như đội ngũ nhân viên của bệnh viện có nguồn nước tinh khiết sử dụng mà không phải tốn thêm chi phí mua nước từ bên ngoài.

    Phát biểu tại buổi lễ, bác sĩ Dương Thanh, Giám đốc Bệnh viện Bà Rịa đã gửi lời cảm ơn đến công ty khi tặng cho bệnh viện những chiếc máy lọc nước để phục vụ bệnh nhân và nhân viên y tế. Điều này góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và sự hài lòng của người bệnh, từ đó hỗ trợ nâng cao uy tín cho Bệnh viện Bà Rịa.

Bác sĩ Dương Thanh, Giám đốc Bệnh viện Bà Rịa trao thư cảm ơn đến bà Trần Thị Lệ, Tổng Giám đốc, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP thực phẩm dinh dưỡng Nutifood.

    Bác sĩ Dương Thanh chia sẻ thêm, trong giai đoạn này, các bệnh viện công lập đang gặp rất nhiều khó khăn về thuốc, vật tư y tế, tài chính. Vì thế, sự đồng hành, hỗ trợ của các cá nhân, tổ chức, DN sẽ giúp bệnh viện giảm bớt khó khăn. Bệnh viện mong muốn công ty tiếp tục hỗ trợ đơn vị nhằm chung tay vì sức khỏe bệnh nhân và cộng đồng.

Nguồn: baobariavungtau.com.vn

 

Tags: