31 May 2024

Chiều ngày 31 tháng 5 năm 2024, tại Hội trường Bệnh viện Bà Rịa, đã diễn ra Đại hội Chi đoàn Bệnh viện Bà Rịa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2024-2027. Dự đại hội có đồng chí Trần Huỳnh Thảo My – Uỷ viên BCH Đoàn Cơ sở Sở y tế tỉnh BRVT. Về phía Bệnh viện Bà Rịa có đồng chí Dương Thanh – Bí thư Đảng bộ bộ phận – Giám đốc bệnh viện, đồng chí Lê Cao Thái – Phó giám đốc – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, tất cả các đồng chí là đoàn viên chi đoàn bệnh viện Bà Rịa cùng về tham dự đại hội.

Đại hội đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, phấn khởi. Tại đại hội, Đ/c Đoàn Nguyên Phúc – Ủy viên BCH chi đoàn bệnh viện đã thông qua Báo cáo tổng kết chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024; đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Trong nhiệm kỳ 2024-2027, Chi đoàn Bệnh viện Bà Rịa xác định tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục đoàn viên; nâng cao chất lượng hoạt động đoàn; phát huy sức mạnh đoàn viên trong thực hiện nhiệm vụ của Bệnh viện.

Đại hội Chi đoàn Bệnh viện Bà Rịa nhiệm kỳ 2024-2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước phát triển mới trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn. Tin tưởng rằng, với sự đoàn kết, sáng tạo của tuổi trẻ, Chi đoàn bệnh viện Bà Rịa sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong nhiệm kỳ tới, góp phần xây dựng Bệnh viện Bà Rịa ngày càng phát triển.