Ảnh của tuantm
10 October 2024

Bệnh viện Bà Rịa, một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, không chỉ nổi bật với chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà còn là đơn vị đầu tiên Công bố là cơ sở thực hành đạt yêu cầu tại địa phương. Nối tiếp thành công đó, Bệnh viện Bà Rịa tiếp nhận và tổ chức thực hành cho các đối tượng theo Nghị định 96/2023/NĐ-CP ngày 30 tháng 12 năm 2023.

Việc thực hành tại Bệnh viện Bà Rịa không chỉ giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng cho người thực hành mà còn đóng góp vào sự phát triển chung của nền Y tế địa phương. Qua các hoạt động thực hành, Người thực hành có cơ hội tiếp xúc với bệnh nhân, học hỏi từ các nhân viên Y tế khinh nghiệm và chuyên gia Y tế đầu ngành, đồng thời tích lũy kinh nghiệm quý báu cho sự nghiệp tương lai.

Bệnh viện Bà Rịa tự hào về chương trình thực hành chuyên nghiệp của mình và cam kết tạo điều kiện tốt nhất cho người thực hành, góp phần đào tạo ra những thế hệ kế cận chất lượng cao phục vụ cộng đồng. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn trẻ sẽ tận dụng tối đa cơ hội này để phát triển bản thân và cống hiến cho nghề nghiệp Y tế trong tương lai.

Sau đây là danh sách nhân viên Y tế thực hành tại Bệnh viện Bà Rịa đợt 01/10/2024 (Đính kèm)

Tài liệu đính kèm: