13 May 2024

Nhân kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), Quốc tế lao động (01/5), chào mừng Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024) và hưởng ứng tháng Công nhân.  Nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động bệnh viện Bà Rịa rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, qua đó, lựa chọn các vận động viên (VĐV) xuất sắc để tập luyện, sẵn sàng tham gia thi đấu các giải tại Hội thao truyền thống Ngành Y tế tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Sáng ngày 11/5/2024, Lễ khai mạc Hội thao truyền thống CĐCS bệnh viện Bà Rịa đã diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng Thành phố Bà Rịa. Đến tham dự, cổ vũ tinh thần thi đấu của các VĐV có BS CKII Dương Thanh - Giám đốc bệnh viện Bà Rịa, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, BCH Công đoàn, Tổ trưởng các Tổ Công đoàn cùng với hơn 200 VĐV, đội ngũ trọng tài và đông đảo Công đoàn viên đến cổ vũ.

Hội thao truyền thống năm nay gồm 05 môn thi đấu như: Bóng đá, bóng bàn, Cầu lông, đá cầu chinh và chạy việt dã. Phát biểu khai mạc tại Hội thao, BS CKII Lê Cao Thái – Chủ tịch Công Đoàn Bệnh viện đã ghi nhận nỗ lực của toàn thể Công đoàn viên bệnh viện, động viên các VĐV thi đấu hết mình với mục tiêu chính là rèn luyện sức khỏe; nâng cao tình thần đoàn kết.

Bế mạc hội thao, ban rổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho các VĐV tham gia thi đấu.

(Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội thao)