1 October 2019

Nhân kỷ niệm 28 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10), sáng ngày 1/10/2019 tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Học tập cộng đồng xã Tam Phước (huyện Long Điền), Bệnh viện Bà Rịa phối hợp hỗ trợ Ủy ban nhân dân xã Tam Phước khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 150 người cao tuổi đang sinh sống trên địa bàn. Tổng kinh phí đợt khám này là 18 triệu đồng.

Ngoài thăm khám, các bác sĩ của Bệnh viện Bà Rịa còn tư vấn, hướng dẫn cặn kẽ các biện pháp phòng ngừa những bệnh, tật thường gặp ở người cao tuổi như xương khớp, huyết áp, tim mạch…; tư vấn chế độ ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe.

Đây là hoạt động thiết thực của Bệnh viện Bà Rịa hưởng ứng Ngày Quốc tế Người cao tuổi, qua đó cũng góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người cao tuổi.

Một số hình ảnh tại buổi khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí:

Tags: