20 March 2023

Chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn luôn là vấn đề được xã hội quan tâm.

Ngày 18/3/2023, tại trường tiểu học Lê Văn Tám, xã Xuân Sơn, huyện Châu Đức, bệnh viện Bà Rịa đã phối hợp cùng bệnh viện Phục hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 02 xã Xuân Sơn và Sơn Bình, huyện Châu Đức. Số lượng: 500 người.

Chương trình được công ty cổ phần Dược phẩm An Khang tài trợ hoàn toàn kinh phí.

Đoàn khám gồm hơn 60 người là các y bác sỹ, nhân viên y tế đến từ bệnh viện Bà Rịa và bệnh viện Phụ hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Qua thăm khám, các bác sĩ đã tư vấn cách phòng - điều trị một số nhóm bệnh thường gặp, đó là: bệnh lý huyết áp, bệnh lý dạ dày, bệnh lý tim mạch....

Một số hình ảnh của buổi khám: