12 July 2020

Ngày 11/07, nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020) Bệnh viện Bà Rịa phối hợp với UBND xã Tam Phước tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 300 đối tượng chính sách, người cao tuổi đang sinh sống trên địa bàn xã Tam Phước, huyện Long Điền. Đây là hoạt động tri ân của Bệnh viện Bà Rịa đến các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng được duy trì nhiều năm qua.

Bác sĩ Nguyễn Văn Hương, giám đốc Bệnh viện Bà Rịa cho biết: “Hằng năm, Bệnh viện Bà Rịa đều tổ chức khám chữa bệnh tư vấn phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh, đây là trách nhiệm của bệnh viện để nhớ ơn các cô chú đã có công lao đóng góp hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc”.

Tiếp tục hành trình tri ân các gia đình có công với cách mạng, Bệnh viện Bà Rịa sẽ khám chữa bệnh và tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Xuyên Mộc.

Một số hình ảnh tại buổi khám bệnh, phát thuốc miễn phí tại xã Tam Phước:

Tags: