20 June 2019

Căn cứ quy định của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, được sự quan tâm của Đảng ủy Sở Y tế, Đảng Bộ bộ phận Bệnh viện Bà Rịa, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh Niên, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng Trần Thị Thu Vân, ngày 19-06-2019 Chi bộ 3 tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Trần Thị Thu Vân theo Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Nguyễn Văn Hương bí thư Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Bà Rịa, đồng chí Hoàng Nhân Toan bí thư Chi bộ 3 cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên Chi bộ 3.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Nhân Toan bí thư Chi bộ 3 đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Trần Thị Thu Vân, đồng thời thay mặt Chi bộ 3 chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới kết nạp, phân công Đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức.

Đồng chí Hoàng Nhân Toan bí thư Chi bộ 3 trao quyết định kết nạp đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Văn Hương bí thư Đảng bộ bộ phận tặng hoa cho đảng viên mới

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi của đồng chí đảng viên mới và toàn thể đảng viên Chi bộ 3.