12 July 2024

Kính gửi: Quý nhà cung cấp

Bệnh viện Bà Rịa đang xây dựng kế hoạch mua thuốc cấp cứu năm 2024- lần 1. Để có căn cứ mua sắm, Bệnh viện Bà Rịa kính mời các đơn vị sản xuất, kinh doanh có đủ năng lực và kinh nghiệm cung cấp thuốc cấp cứu năm 2024- lần 1 vui lòng gửi hồ sơ chào giá cho bệnh viện theo nội dung cụ thể như sau:

1. Tên dự toán: Mua thuốc cấp cứu năm 2024- lần 1.
  2. Phạm vi cung cấp:

Hoạt chất - hàm lượng

Đơn vị tính

Fentanyl 50mcg/ml; 2ml

Ống

Nhóm 1

Tổng cộng: 01 Khoản

1. Thời gian thực hiện hợp đồng: 30 ngày
  2. Loại hợp đồng: Trọn gói
  3. Địa điểm thực hiện: Khoa Dược - Bệnh viện Bà Rịa
  4. Hiệu lực của báo giá: Tối thiểu 06 tháng
  5. Yêu cầu về giá chào: Giá chào đã bao gồm các loại thuế, phí, lệ phí theo luật định, chi phí vận chuyển, giao hàng và các yêu cầu khác của bên mời thầu.
  6. Thời gian nhận hồ sơ báo giá: trước 11 giờ 00 phút, ngày 22/07/2024
  7. Quy định về tiếp nhận thông tin và bảng chào giá: Quý đơn vị thực hiện gửi hồ sơ chào giá về địa chỉ mail: khoaduocktbv@gmail.com và gửi bản giấy có ký tên, đóng dấu về địa chỉ sau đây: Khoa Dược, Bệnh viện Bà Rịa, 686 Võ Văn Kiệt, Phường Long Tâm, Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu.
  8. Yêu cầu khác: Công ty vui lòng cung cấp các giấy tờ sau (bản photo có sao y công ty):

- Quyết định trúng thầu (có thời hạn 12 tháng kể từ ngày ký)

- Giấy phép lưu hành sản phẩm

Bệnh viện Bà Rịa rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Công ty.

Trân trọng.