9 April 2024

Bệnh viện Bà Rịa có nhu cầu thực hiện Thẩm định giá các hàng hóa thuộc dự toán Mua sắm hệ thống chụp cộng hưởng từ 1.5T với nội dung cụ thể như sau:

1. Thông tin của đơn vị yêu cầu:
  1. Tên đơn vị yêu cầu: Bệnh viện Bà Rịa.
  2. Địa chỉ: 686 Võ Văn Kiệt, phường Long Tâm, Tp. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
  3. Cách thức tiếp nhận: đề nghị Nhà thầu gửi thư ngỏ bằng cả 2 hình thức sau đây:
  • Hình thức 1: Gửi bản giấy có đóng dấu (bản cứng) về Phòng Vật tư Thiết bị y tế, Bệnh viện Bà Rịa theo thông tin sau:
  • Người nhận: CN. Thái Minh Điền
  • Số điện thoại: 0902.805.279
  • Địa chỉ:  Phòng Vật tư Thiết bị y tế, Khu Hành chánh, Nhà A, Bệnh viện Bà Rịa, số 686 Võ Văn Kiệt, Phường Long Tâm, Tp. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
  • Lưu ý: Ngoài bìa thư ghi rõ: “THAM GIA THẨM ĐỊNH GIÁ - MÃ HỒ SƠ – TÊN DỰ TOÁN” và TÊN NHÀ THẦU. Yêu cầu PHÁT THƯ TẬN TAY.
  • Hình thức 2: Gửi bản chụp (Scan) hồ sơ đã đóng dấu và bản điện tử (file mềm) vào email vttbyt.bvbr@gmail.com.
  1. Thời hạn tiếp nhận: từ 14h00 ngày 09 tháng 4 năm 2024 đến 14h00 ngày 19 tháng 4 năm 2024.

Các hồ sơ nhận được sau thời điểm nêu trên sẽ không được xem xét.

1. Nội dung yêu cầu Thẩm định giá:
  1. Tên dự toán: Mua sắm hệ thống chụp cộng hưởng từ 1.5T.
  2. Danh mục đề nghị Thẩm định giá: theo danh mục đính kèm.
  3. Địa điểm thực hiện: tại Bệnh viện Bà Rịa, 686 Võ Văn Kiệt, phường Long Tâm, Tp. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.
  4. Thời gian thực hiện dự kiến: Quý II năm 2024
  5. Dự kiến về các điều khoản tạm ứng, thanh toán hợp đồng:
  • Loại hợp đồng: trọn gói hoặc theo đơn giá cố định.
  • Tạm ứng: Không.
  • Điều khoản thanh toán: 60 ngày sau khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
  1. Yêu cầu về biểu giá chào: giá chào là giá đã bao gồm các loại thuế, phí, lệ phí theo luật định.
  2. Yêu cầu về chứng thư thẩm định giá
  • Chứng thư được lập theo Luật giá;
  • Có báo cáo thẩm định giá;
  • Có các tài liệu thực hiện quá trình thẩm định giá;
  • Có biện luận về giá thẩm định, lý do đưa ra giá thẩm định;
  • Giá thẩm định phù hợp với giá thị trường tại thời điểm phát hành chứng thư thẩm định giá và điều kiện thương mại tại Bà Rịa Vũng Tàu;
  • Giá thẩm định phù hợp với Luật Đấu thầu 22/2023/QH15.

Khi cần cung cấp thêm thông tin, vui lòng liên hệ: 02543.742.333 (Kỹ sư Đặng Khắc Thái Định – Phòng Vật tư thiết bị y tế)

Rất mong được sự quan tâm của các Nhà thầu.

Trân trọng ./.

Tài liệu đính kèm: