9 November 2023

Căn cứ Quyết định số 29/2023/QĐG-LK ngày 11/10/2023 của Công ty cổ phần thương mại và vận tải liên kết về việc giá bán lẻ xăng, dầu.

Hiện nay do tình hình biến động giá cả nhiên liệu (sử dụng xăng A95-III), giá thu viện phí của bệnh viện áp dụng cho các trường hợp chuyển viện cấp cứu và cấp cứu ngoại viện không còn phù hợp. Vì vậy, để đảm bảo bù đắp chi phí đối với các trường hợp chuyển viện cấp cứu và cấp cứu ngoại viện. Đồng thời căn cứ vào nghị định số 43/2006/NĐ – CP ngày 25/4/2004 của Chính phủ quy định quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, biên chế, tài chính đối với đơn vị sự nghiệp công lập. Nay bệnh viện Bà Rịa thông báo:

1.Kể từ ngày 17/10/2023, bệnh viện áp dụng bảng giá thu viện phí mới cho các trường hợp chuyển viện cấp cứu, cấp cứu ngoại viện (kèm theo bảng tính gía cước chuyển viện cấp cứu và cấp cứu ngoại viện).

2.Trong thời gian áp dụng bảng giá mới, nếu có biến động về giá nhiên liệu, bệnh viện sẽ có thông báo điều chỉnh kịp thời cho phù hợp với tình hình thực tế.

Bệnh viện Bà Rịa thông báo./.

Tài liệu đính kèm: