2 November 2022

THÔNG BÁO MỜI CHÀO GIÁ

MÃ HỒ SƠ: CG220021

Tên dự toán mua sắm: Mua sắm vật tư y tế năm 2023 - Danh mục 21

Bệnh viện Bà Rịa kính mời các Quý nhà cung cấp có quan tâm, có khả năng cung ứng hàng hóa, dịch vụ, báo giá theo thông tin dưới đây:

Quý nhà cung cấp vui lòng gửi hồ sơ chào giá bằng cả 2 hình thức sau đây:

• Hình thức 1: Gửi bản giấy có đóng dấu (bản cứng) về Phòng Vật tư Thiết bị y tế, Bệnh viện Bà Rịa theo thông tin sau:

+ Người nhận: Dược sỹ Trần Thị Minh Châu

+ Số điện thoại: 0902.370.237

+ Địa chỉ:  Phòng Vật tư Thiết bị y tế, Khu Hành chánh, Nhà A, Bệnh viện Bà Rịa, số 686 Võ Văn Kiệt, Phường Long Tâm, Tp. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

+ Lưu ý: Ngoài bìa thư ghi rõ: “HỒ SƠ CHÀO GIÁ – MÃ HỒ SƠ – TÊN DỰ TOÁN MUA SẮM” và TÊN NHÀ THẦU. Yêu cầu PHÁT THƯ TẬN TAY.

+ Nhà thầu xem hướng dẫn gửi hồ sơ online tại “Hướng dẫn nhà thầu báo giá”

Thời gian nhận báo giá: Từ thời điểm đăng tải thông báo đến 15h00 ngày 05/11/2022

*Trong trường hợp file tài liệu đính kèm nộp online tại mục "File hồ sơ kỹ thuật khác" vượt quá 20Mb, hệ thống sẽ không cho phép gửi hồ sơ, khi đó nhà thầu cần nén 1 file đại diện (dưới 20Mb) để upload online, file đầy đủ nhà thầu chia sẽ dữ liệu thông qua email vttbyt.bvbr@gmail.com.

Khi cần cung cấp thêm thông tin, vui lòng liên hệ: 02543.742.333 hoặc 0937.469.215 (Kỹ sư Đặng Khắc Thái Định – Phòng Vật tư thiết bị y tế)

Tài liệu đính kèm: