13 March 2023

THÔNG BÁO MỜI CHÀO GIÁ

DANH MỤC VẬT TƯ DÙNG TRONG PHẪU THUẬT THẦN KINH

Bệnh viện Bà Rịa kính mời các nhà cung cấp có khả năng cung ứng hàng hóa, dịch vụ, báo giá theo thông tin dưới đây:

(CÁC NHÀ CUNG CẤP VUI LÒNG TRUY CẬP THƯỜNG XUYÊN ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN VỀ MỜI CHÀO GIÁ)

1. DANH MỤC MỜI CHÀO GIÁ

Mã hồ sơ

Nộp hồ sơ tại đây

Ngày kết thúc nhận hồ sơ

1. HÌNH THỨC GỬI HỒ SƠ

Các nhà cung cấp vui lòng gửi hồ sơ chào giá bằng cả 2 hình thức sau đây:

• Hình thức 1:

Gửi bản giấy có đóng dấu (bản cứng) về Phòng Vật tư Thiết bị y tế, Bệnh viện Bà Rịa theo thông tin sau:

• Người nhận: Cử Nhân Thái Minh Điền
  • Số điện thoại: 0902.805.279
  • Địa chỉ:  Phòng Vật tư Thiết bị y tế, Khu Hành chánh, Nhà A, Bệnh viện Bà Rịa, số 686 Võ Văn Kiệt, Phường Long Tâm, Tp. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Lưu ý: Ngoài bìa thư ghi rõ: “HỒ SƠ CHÀO GIÁ – MÃ HỒ SƠ” và TÊN NHÀ THẦU. Yêu cầu PHÁT THƯ TẬN TAY.

• Hình thức 2:

Gửi hồ sơ online theo link tại bảng danh mục được liệt kê ở trên (MỤC 1. DANH MỤC MỜI CHÀO GIÁ)

1. THỜI GIAN VÀ HƯỚNG DẪN LẬP HỒ SƠ CHÀO GIÁ:
  • Thời gian nhận báo giá: Từ thời điểm đăng tải thông báo đến hết thời gian nêu tại bảng danh mục được liệt kê ở trên (MỤC 1. DANH MỤC MỜI CHÀO GIÁ)
  • Biểu mẫu chào giá dành cho nhà thầu: Tải về
  • Hướng dẫn nhà thầu báo giá: Tải về
  1. LƯU Ý:

Hồ sơ chào giá nhận được từ các nhà cung cấp được dùng để làm cơ sở xây dựng kế hoạch lựa chọn nhà thầu.

Trong trường hợp file tài liệu đính kèm nộp online tại mục "File hồ sơ kỹ thuật khác" vượt quá 20Mb, hệ thống sẽ không cho phép gửi hồ sơ, khi đó nhà thầu cần nén 1 file đại diện (dưới 20Mb) để upload online, file đầy đủ nhà thầu chia sẽ dữ liệu thông qua email vttbyt.bvbr@gmail.com.

Khi cần cung cấp thêm thông tin, vui lòng liên hệ: 02543.742.333 hoặc 0902.805.279 (Cử Nhân Thái Minh Điền – Phòng Vật tư thiết bị y tế)