19 May 2023

Công trình: Bảo dưỡng, sửa chữa các hệ thống kỹ thuật tại Bệnh viện Bà Rịa năm 2023

1. Thông tin dự án và gói thầu:

- Tên công trình: Bảo dưỡng, sửa chữa các hệ thống kỹ thuật tại Bệnh viện Bà Rịa năm 2023.

- Cơ quan quyết định đầu tư: UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

- Chủ đầu tư: Bệnh viện Bà Rịa.

- Loại, cấp công trình: Công trình dân dụng, cấp IV.

- Tên gói thầu: Tư vấn thẩm định giá thiết bị.

- Thời gian thực hiện gói thầu: 30 ngày

- Loại hợp đồng: Trọn gói.

- Tổng giá trị xây lắp và thiết bị dự kiến: 9.480.864.420 đồng.

- Nội dung, quy mô của dự án:

Thực hiện bảo dưỡng các hệ thống kỹ thuật gồm: Bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống Cấp điện, chiếu sáng; Bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống PCCC, chống sét; Bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống Điều hòa không khí và thông gió (Hệ thống lạnh trung tâm Chiller, máy lạnh cục bộ, quạt thông gió); Bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống Thang máy; Bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống Máy phát điện dự phòng, UPS; Bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống Xử lý nước thải; Bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống Phát thanh, truyền hình, Camera.

- Danh mục thiết bị: (Xem file đính kèm)

2. Thời gian nhận hồ sơ chào giá: Trước 16 giờ 30 phút ngày 26/5/2023.

3. Địa điểm nhận hồ sơ chào giá: Phòng Hành chính quản trị - Bệnh viện Bà Rịa; Địa chỉ số 686 đường Võ Văn Kiệt, Phường Long Tâm, TP. Bà Rịa, Tỉnh BR-VT; Điện thoại: 02543.742318.

4. Thành phần hồ sơ chào giá:

- Thư chào giá dịch vụ tư vấn;

- Bảng chào giá chi tiết dịch vụ tư vấn;

- Hồ sơ năng lực của công ty, tổ chức, cá nhân.

Tài liệu đính kèm: