16 July 2021

THƯ NGỎ

Về việc phòng chống dịch Covid - 19

Kính gửi: Quý cơ quan, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm

Lời đầu tiên bệnh viện Bà Rịa xin gửi đến Quý cơ quan, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm lời kính chúc mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Hiện nay, tình hình dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp, số lượng các ca mắc Covid-19 tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngày càng tăng. Bệnh viện là môi trường có nguy cơ lây nhiễm cao, nhân viên y tế là những người đang ở tuyến đầu chịu rất nhiều áp lực trong công tác tiếp nhận, khám sàng lọc, điều trị và chăm sóc người bệnh.

Trong điều kiện hiện nay, nhân viên y tế bệnh viện Bà Rịa phải trực tại khu cách ly tập trung và các chốt đường bộ quốc lộ 51 và chốt cửa sông Chà Và/ Gò Găng xã Long Sơn, trang thiết bị dụng cụ phục vụ cho công tác phòng chống dịch hạn hẹp.

Với tinh thần chung tay, đồng hành cùng bệnh viện trong công tác phòng chống dịch bệnh. Bệnh viện Bà Rịa rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý cơ quan, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm hỗ trợ vật tư, dụng cụ y tế phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 gồm: trang phục phòng dịch cấp 3 – cấp 4, găng tay y tế, kính chắn giọt bắn và khẩu trang y tế để bệnh viện Bà Rịa có đủ phương tiện trang bị phòng hộ cho nhân viên y tế trong công tác phòng chống dịch.

Ban lãnh đạo bệnh viện chân thành cảm ơn và rất mong chờ sự phúc đáp của Quý cơ quan, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Phòng Công tác xã hội, số điện thoại: 0254.3731338

Trân trọng kính chào!