16 September 2021

Ngày 16/9/2021 Viện chuyên tu thị xã Phú Mỹ phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh BRVT đã đến bệnh viện Bà Rịa thăm hỏi và trao tặng trang thiết bị y tế (10 máy tạo oxy hỗ trợ điều trị người bệnh nhiễm Covid-19) và kinh phí 100.000.000 đồng ủng hộ Quỹ người bệnh nghèo của bệnh viện.

BS CKII. Nguyễn Văn Hương - Giám đốc bệnh viện tiếp nhận trang thiết bị từ nhà tài trợ (Đại tá Nguyễn Tâm Hùng - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh BRVT và Thượng tọa Thích Thiện Thuận - Trụ trì Viện chuyên tu Thị xã Phú Mỹ)

BS CKII. Nguyễn Văn Hương trao thư cảm ơn cho Thượng tọa Thích Thiện Thuận - Trụ trì Viện chuyên tu thị xã Phú Mỹ

BS.CKII. Nguyễn Văn Hương - Giám đốc bệnh viện Bà Rịa thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên bệnh viện bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm, hỗ trợ của Viện chuyên tu và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh BRVT trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cũng như người bệnh nghèo đang điều trị tại bệnh viện.

Bệnh viện Bà Rịa cam kết sử dụng nguồn hỗ trợ đúng mục đích, đúng đối tượng.