17 July 2020

Ngày 14/7, Bệnh viện Bà Rịa phối hợp Báo Thanh Niên trao tặng căn nhà Đại đoàn kết cho gia đình chị Huỳnh Thị Thanh Vân, ngụ thôn 10, xã Long Sơn, TP.Vũng Tàu.

Căn nhà trị giá 100 triệu đồng, trong đó Bệnh viện Bà Rịa hỗ trợ 60 triệu đồng, Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” xã Long Sơn hỗ trợ 20 triệu đồng. Số tiền còn lại là của người thân trong gia đình vợ chồng chị Vân hỗ trợ.

Ông Trương Ngọc Long, Phó chủ tịch UBND xã Long Sơn, cho biết hoàn cảnh gia đình chị Vân rất khó khăn. Hai vợ chồng chị Vân ở trọ nhiều năm nay. Chị Vân bị bệnh thận mãn tính không làm được việc nặng. Chồng chị Vân là lao động tự do, ai thuê gì làm nấy, nhiều lúc không có tiền đóng nhà trọ.

Nhà trọ nơi chị Vân sinh sống

Bác sĩ Hương trao quyết định trao nhà đại đoàn kết cho vợ chồng chị Vân

Đây là căn nhà thứ 5 mà Bệnh viện Bà Rịa phối hợp Báo Thanh Niên trao tặng cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tags: