Bệnh viện Bà Rịa kính mời các Quý nhà thầu cung cấp (sau đây gọi là Nhà thầu) có đủ kinh nghiệm và năng lực cung cấp bao nilon sinh học đựng chất thải năm 2024 dưới đây vui lòng gửi hồ sơ chào giá về Bệnh viện, cụ thể như sau:

1. Tên dự toán: Bao nilon sinh học đựng chất thải năm 2024.

2. Nội dung chào giá: Theo danh mục đính kèm.

3. Thời gian thực hiện hợp đồng: 12 tháng kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

4. Loại hợp đồng: Trọn gói.

Bệnh viện Bà Rịa kính mời các Quý nhà cung cấp dịch vụ (sau đây gọi là nhà thầu) có đủ kinh nghiệm và năng lực cung cấp dịch vụ thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải y tế nguy hại Bệnh viện Bà Rịa năm 2025-2026 dưới đây vui lòng gửi hồ sơ chào giá về Bệnh viện, cụ thể như sau:

Thực hiện chỉ đạo tại Công văn số 104/MT-SKMT ngày 03/04/2024 của Cục Quản lý môi trường y tế về dự phòng, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, người lao động trước tác động của nắng nóng, hạn hán, xâm nhập mặn, Bệnh viện Bà Rịa chuyển tài liệu “Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe mùa nắng nóng cho cộng đồng và người lao động”, “Hướng dẫn xử lý nước hộ gia đình bằng các biện pháp đơn giản” do Cục Quản lý môi trường y tế ban hành, triển khai thực hiện theo những tài liệu hướng dẫn trên cho cán bộ y tế cơ sở, người dân, người lao động trên địa bàn, giúp nâng cao kiến thức cơ bản và thực h

Bệnh viện Bà Rịa kính mời Quý Công ty, Đơn vị có đủ kinh nghiệm và năng lực thực hiện công tác bảo dưỡng, sửa chữa các hệ thống kỹ thuật tại Bệnh viện Bà Rịa năm 2024 vui lòng gửi hồ sơ chào giá về Bệnh viện, cụ thể như sau:

1. Tên dự toán: Bảo dưỡng, sửa chữa các hệ thống kỹ thuật tại Bệnh viện Bà Rịa năm 2024.

2. Nội dung chào giá: Theo danh mục đính kèm.

3. Địa điểm thực hiện: Bệnh viện Bà Rịa, số 686 Võ Văn Kiệt, Phường Long Tâm, TP. Bà Rịa, Tỉnh BR-VT.

Bệnh viện Bà Rịa có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng dự toán, giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho dự toán Mua xông vùng kín bằng dược liệu và nước tắm trẻ em - đợt 1 với nội dung cụ thể như sau:

Bệnh viện Bà Rịa có nhu cầu thực hiện Thẩm định giá các hàng hóa thuộc dự toán Mua sắm hệ thống chụp cộng hưởng từ 1.5T với nội dung cụ thể như sau:

Bệnh viện Bà Rịa có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng dự toán, giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho dự toán Mua sắm hệ thống chụp cộng hưởng từ 1.5T với nội dung cụ thể như sau:

Ngày 04/04/2024 Sở y tế tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu ban hành văn bản số 1145/SYT-NV về tăng cường công tác truyền thông liên quan khuyến nghị hàm lượng natri tối đa cho một số thực phẩm chế biến bao gói sẵn.

Theo thông tin từ Cục Thú y - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, thời gian qua, dịch cúm gia cầm vẫn được ghi nhận rải rác trên đàn gia cầm ở nhiều địa phương. Từ đầu năm 2024 đến nay ghi nhận 06 ổ dịch cúm gia cầm tại 06 tỉnh, thành phố gồm Bắc Ninh, Ninh Bình, Khánh Hòa, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An và Tiền Giang. Tháng 3/2024 tại tỉnh Khánh Hòa đã có 01 trường hợp tử vong do mắc cúm A(H5N1).

Bệnh viện Bà Rịa có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng dự toán, giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho dự toán Cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử năm 2024 với nội dung cụ thể như sau:

Trang