26 October 2023

Ngày Điều dưỡng Việt Nam hình thành trên cơ sở ra đời của Hội Điều dưỡng Việt Nam vào ngày 26/10/1990 nhằm ghi nhận những đóng góp quan trọng của ngành Điều dưỡng trong hệ thống y tế Việt Nam.

Nghề Điều dưỡng là một nghề cao cả, vai trò của người Điều dưỡng hết sức quan trọng, có nhiệm vụ hỗ trợ và phối hợp với bác sĩ trong điều trị và chủ động tiếp xúc, theo dõi hàng giờ, hàng ngày chăm sóc người bệnh. Đội ngũ Điều dưỡng Bệnh viện Bà Rịa không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tận tâm chăm sóc và hỗ trợ người bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện.

Nhân dịp Kỷ niệm 33 năm Ngày Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 – 26/10/2023), Bệnh viện Bà Rịa gửi đến toàn thể Điều dưỡng các khoa, phòng lời kính chúc mạnh khỏe, hạnh phúc và giữ nhiệt huyết với công việc cao cả chăm sóc sức khỏe con người.

Một số hình ảnh chúc mừng ngày Điều dưỡng Việt Nam tại các khoa, phòng.

Tags: