Căn cứ vào tờ trình ngày 04/01/2024 của Khoa Dinh Dưỡng về việc thay đổi giá tiền đối với thực phẩm dinh dưỡng nuôi ăn tiêu hóa.

Nay bệnh viện Bà Rịa thông báo về việc thay đổi giá tiền đối với thực phẩm dinh dưỡng nuôi ăn tiêu hóa như sau:

1. Thực phẩm dinh dưỡng dinh dưỡng chuẩn (1kcal/ml)- Phụ lục 1

Căn cứ vào tờ trình ngày 03/01/2023 của Khoa Dinh Dưỡng về việc thay đổi giá tiền đối với các thực phẩm dinh dưỡng nuôi ăn qua đường tiêu hóa.

Nay bệnh viện Bà Rịa thông báo về việc thay đổi giá tiền đối với các thực phẩm dinh dưỡng nuôi ăn qua đường tiêu hóa như sau:

I. Các thực phẩm dinh dưỡng nuôi ăn qua đường tiêu hóa người lớn

1. Thực phẩm dinh dưỡng chuẩn:

Căn cứ vào tờ trình ngày 03/01/2023 của Khoa Dinh Dưỡng về việc thay đổi giá tiền đối với các thực phẩm hỗ trợ điều trị.

Nay bệnh viện Bà Rịa thông báo về việc thay đổi giá tiền đối với các thực phẩm hỗ trợ điều trị như sau:

1. Thực phẩm hỗ trợ điều trị bổ sung kẽm:

- ZINC PLEX, ZINCIATOR.

2. Thực phẩm hỗ trợ điều trị bổ sung vitamin, khoáng chất, acid amin:

- OLYMDIGES GOLD, DONAGEN GOLD, DONAZIN, DONACANXI NANO D&K, Nutrigen Supra Syrup.

3. Thực phẩm hỗ trợ điều trị bổ sung vitamin C:

Bệnh viện Bà Rịa có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu Mua sắm linh kiện, phụ kiện, vật tư thay thế công cụ dụng cụ năm 2024 với nội dung cụ thể như sau:

Bệnh viện Bà Rịa kính mời Quý Công ty, Đơn vị có đủ kinh nghiệm và năng lực thực hiện mua sắm thiệt bị cho hệ thống kỹ thuật tại Bệnh viện Bà Rịa năm 2024, vui lòng gửi hồ sơ chào giá về Bệnh viện, cụ thể như sau:

1. Tên dự toán: Mua sắm thiệt bị cho hệ thống kỹ thuật năm 2024.

2. Nội dung chào giá: Theo danh mục đính kèm.

3. Địa điểm thực hiện: Bệnh viện Bà Rịa, số 686 Võ Văn Kiệt, Phường Long Tâm, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bệnh viện Bà Rịa kính mời Qúy Đơn vị Thẩm định giá tại Việt Nam (sau đây gọi là nhà thầu) có đủ kinh nghiệm và năng lực thực hiện Thẩm định giá các hàng hóa thuộc dự toán Mua bộ đón bé chào đời năm 2024 vui lòng gửi hồ sơ chào giá về Bệnh viện, cụ thể như sau:

1. Tên dự toán: Mua bộ đón bé chào đời năm 2024

2. Danh mục đề nghị Thẩm định giá: theo danh mục đính kèm.

Bệnh viện Bà Rịa kính mời các Quý nhà thầu cung cấp (sau đây gọi là Nhà thầu) có đủ kinh nghiệm và năng lực thực hiện gói thầu mua bộ đón bé chào đời năm 2024 dưới đây vui lòng gửi hồ sơ chào giá về Bệnh viện, cụ thể như sau:

1. Tên dự toán: Mua bộ đón bé chào đời năm 2024.

2. Nội dung chào giá: Theo danh mục đính kèm

3. Thời gian thực hiện hợp đồng: 12 tháng kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

4. Loại hợp đồng: Trọn gói.

Chiều ngày 31 tháng 5 năm 2024, tại Hội trường Bệnh viện Bà Rịa, đã diễn ra Đại hội Chi đoàn Bệnh viện Bà Rịa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2024-2027. Dự đại hội có đồng chí Trần Huỳnh Thảo My – Uỷ viên BCH Đoàn Cơ sở Sở y tế tỉnh BRVT. Về phía Bệnh viện Bà Rịa có đồng chí Dương Thanh – Bí thư Đảng bộ bộ phận – Giám đốc bệnh viện, đồng chí Lê Cao Thái – Phó giám đốc – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, tất cả các đồng chí là đoàn viên chi đoàn bệnh viện Bà Rịa cùng về tham dự đại hội.

Bệnh viện Bà Rịa kính mời các Quý nhà thầu cung cấp (sau đây gọi là Nhà thầu) có đủ kinh nghiệm và năng lực thực hiện gói thầu vệ sinh, súc rửa dàn ngưng hệ thống máy lạnh chiller dưới đây vui lòng gửi hồ sơ chào giá (theo danh mục) về Bệnh viện, cụ thể như sau: