GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ KHOA SẢN
 
         Khoa Phụ Sản là một khoa trong Bệnh viện Bà Rịa, khoa Phụ Sản được bố trí ở tầng 8 của tòa nhà 17 tầng, với quy mô 200 giường bệnh đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
         Với  đội ngũ nhân viên lành nghề: (15 Bác sĩ, 58 Nữ hộ sinh) có trình độ, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, tận tâm với nghề, tận tình với người bệnh, luôn xem người bệnh như những người thân yêu.
          Đến với khoa Phụ Sản - Bệnh viện Bà Rịa, bệnh nhân được chăm sóc sức khỏe sinh sản và thực hiện đỡ sanh theo phương pháp hiện đại, được giải quyết kịp thời những ca sản khó, điều trị thai bệnh lý và một số bệnh lý phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng ….
          Khi đến điều trị tại khoa, sản phụ và bệnh nhân sẽ cảm thấy hài lòng, phòng bệnh sạch sẽ thoáng mát, tiên nghi, bệnh nhân sẽ được hưởng đầy đủ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản kể cả bệnh nhân có bảo hiểm y tế hay không có bảo hiểm y tế.
          Khoa Phụ Sản - Bệnh viện Bà Rịa luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ khách hàng và luôn đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng đến sự hài lòng của người bệnh.
          Tập thể nhân viên khoa Phụ Sản luôn đồng lòng thực hiện phương châm: “Bệnh nhân đến tiếp đón niềm nở, bệnh nhân ở chăm sóc tận tình, bệnh nhân về dặn dò chu đáo”.
          Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ!
 
          Một số hình ảnh khoa Sản: